Biểu phí order và ký gửi

CHI PHÍ 1 ĐƠN HÀNG


1. Tiền hàng: là giá sản phẩm được niêm yết trên website Trung Quốc
2. Phí mua hàng: là phí trả cho Order Việt Trung
3. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có): Phí vận chuyển từ nhà cung cấp tới kho của Order Việt Trung tại Trung Quốc
4. Phí cân nặng (phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam): Phí vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho OrderVietTrung tại Việt Nam
5. Phí tùy chọn (không bắt buộc): phí kiểm đếm, đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm, phí giao hàng tận nơi.


1. TIỀN HÀNG
- Là giá trị sản phẩm trên website Trung Quốc phải thanh toán cho nhà cung cấp, bằng tổng tiền hàng của các link sản phẩm có trong đơn hàng đó. (số tiền này Order Việt Trung thu hộ cho nhà cung cấp)
 Trong đó: tiền hàng 1 link sản phẩm = Đơn giá * số lượng đặt

 

2. PHÍ MUA HÀNG
- Là phí dịch vụ khách hàng trả cho Order Việt Trung để giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua hàng theo yêu cầu trên đơn hàng.


 

Lưu ý: Phí mua hàng tính trên đơn hàng gồm các link sp cùng shop, nếu Quý khách gộp nhiều link sp của nhiều shop khác nhau thì phí mua hàng sẽ tính trên mỗi shop.
 

3. PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (từ shop đến kho của của Order Việt Trung tại Trung Quốc)
- Phí này do shop/xưởng Trung Quốc quy định, Order Việt Trung chỉ đóng vai trò là trung gian thanh toán cho phía shop/xưởng bên Trung Quốc.

 

4. PHÍ CÂN NẶNG (Phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam) - ÁP DỤNG CHO HÀNG ORDER VÀ HÀNG KÝ GỬI
 

Phí vận chuyển thường (7-10 ngày kể từ khi kho TQ nhận được hàng shop gửi):
 

 

Lưu ý:

- Các hàng khó vận chuyển gồm: kiếm trưng bày bằng kim loại, dao <20cm, côn ba khúc, thuốc lá điện tử, kiếm gỗ, sextoy, hàng fake.

- Hàng máy tính, điện thoại, ipab, đồ điện tử đắt tiền, phụ kiện ô tô đắt tiền liên hệ riêng để được báo giá chi tiết.

- Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và quy đổi từ thể tích ra kg cho hàng cồng kềnh/ kiện hàng. Gía cân nặng về chỉ bao gồm về tại kho Việt Nam của Order Việt Trung.

- Tính giá vận chuyển khi hàng về
Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính công nợ khách cần thanh toán để lấy hàng gồm phần thiếu cọc còn lại và các phí phát sinh tới thời điểm cân nặng tới đó.
Trong từng kiện hàng Order Việt Trung có chèn các phụ liệu như xốp, bìa carton chèn đóng hàng để hạn chế hư hỏng hàng, va đập giữ các kiện hàng nhỏ nằm bên trong, khối lượng này sẽ được chia đều áp cân cho các mã có trong kiện hàng.

- Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi

- Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg.
  Ví dụ:
      Đơn hàng có trọng lượng: 0.3 kg thì sẽ được làm tròn lên 0.5 kg.
      Đơn hàng có trọng lượng: 1.3 kg thì sẽ được làm tròn lên 1.5 kg
      Đơn hàng có trọng lượng: 38.6 kg sẽ được làm tròn lên: 39 kg.


Với các hàng nhẹ, cồng kềnh sẽ tính phí cân nặng theo bảng giá quy đổi. Chi tiết liên hệ để có báo giá chi tiết.
      Xem chi  tiết quy  định tính và quy đổi kg khối tại đâ
y.

 

Bảng giá vận chuyển khối (m3)
 

- Chính sách hỗ trợ cước phí giao hàng tận nhà không được áp dụng cho hình thức vận chuyển tiết kiệm.


5. PHÍ TÙY CHỌN (Phí kiểm đếm, đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm)


A. PHÍ KIỂM ĐẾM.
- Là chi phí khách hàng trả cho Order Việt Trung để sử dụng dịch vụ kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu, lỗi. Khi đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ này. Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:

 

 

B. PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ
- Là hình thức giảm thiểu rủi ro đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển. Khi đặt hàng khách hàng cũng có thể tùy chọn sử dụng dịch vụ này. Phí đóng gỗ hoặc bọt khí sẽ được thanh toán cho người bán bên shop Trung Quốc để shop hỗ trợ đóng hàng đảm bảo. Đối với hàng dễ vỡ hoặc giá trị cao chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên lựa chọn thêm dịch vụ này.

- Chi phí đóng kiện gỗ, bọt khí được tính là 20tệ/ kg đầu tiên, cân nặng tiếp theo được tính 1tệ/ kg. Khi đặt hàng quý khách vui lòng ghi chú đóng kiện gỗ hoặc bọt khí
 

C. PHÍ BẢO HIỂM
- Đối với những đơn hàng có giá trị cao chúng tôi khuyến nghị khách hàng mua thêm bảo hiểm cho kiện hàng. Phí bảo hiểm là 5% giá trị sản phẩm. Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng vỡ quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị của sản phẩm đó. Trong trường hợp đơn hàng không có bảo hiểm chúng tôi bồi thường 4 lần cước vận chuyển trong trường hợp xảy ra hỏng vỡ.

 

D. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI
- Áp dụng theo biểu phí của bưu điện hoặc các công ty chuyển phát nhanh trong nước mà quý khách hàng chỉ định.

E. PHÍ LƯU KHO

 

Hàng hóa lưu kho: là hàng hóa đã sẵn sàng để giao cho Quý khách nhưng được lưu trữ trong kho tại Việt Nam do Quý khách chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính để giao hàng hoặc có nhu cầu gom hàng để giao cùng một thời điểm để quá lâu. Hàng hóa lưu kho không áp dụng với các hàng hóa được trả lại hoặc hàng hóa đặc biệt khác do thỏa thuận của các bên. Hàng hóa lưu giữ trong kho quá thời gian quy định của công ty sẽ bị tính phí lưu kho.
Phí lưu kho: 2.000 VNĐ/kg/ngày.
Thời hạn lưu kho: chúng tôi có trách nhiệm lưu kho cho Quý khách trong khoảng thời gian 07 ngày và bắt đầu tính phí lưu kho của Quý khách bắt đầu từ ngày thứ 08 trở đi.
Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên sẽ được chuyển sang khu vực để hàng hóa riêng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các rủi ro đối với hàng hóa lưu kho quá thời hạn này bao gồm các rủi ro mất mát/thất lạc, hỏng hóc đối với hàng hóa. Sau 45 ngày kể từ thời điểm nhập kho, chúng tôi có quyền thanh lý hàng hóa lưu kho quá thời hạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý, cũng như không có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã đặt cọc cho đơn hàng tương ứng.

** Ngoài các chi phí trên có thể phát sinh thêm phí nâng hạ hàng đối với các kiện hàng lớn, hàng máy móc. Hoặc chi phí đi lấy hàng do bên vận chuyển nội địa TQ không giao hàng tận nơi.