CÁCH SĂN SALE TAOBAO 1688 TMALL MÀ DÂN BUÔN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Cũng giống như các trang thương mại Lazada, shopee, sendo, tiki... Các trang taobao, tmall hay 1688 cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá sản phẩm. Các chương trình này nhằm tri ân khách hàng, và thu hút khách hàng nhiều hơn về phía mình. Do đó nếu chúng ta biết được cách săn sale taobao 1688 tmall thì sẽ vô cùng có lợi.

1.Cách săn sale trên taobao 1688 tmall

Với các trang TMĐT ở Việt nam chúng ta rất dễ nhận biết các chương trình sale. Bởi lẽ các banner, dòng chữ sale sản phẩm bằng Tiếng Việt. Tuy nhiên, các trang taobao tmall 1688 sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Điều này làm bạn không thể nhận ra nếu không biết tiếng Trung. Hoặc bạn chưa từng biết đến khái niệm săn hàng sale trên taobao. Cũng có nhiều bạn không hay để ý đến các chương trình sale, giảm giá theo từng dịp, hoặc không biết cách tìm hàng sale.

Nếu vậy bạn nên tìm hiểu ngay bài viết "Các ngày sale lớn của taobao 1688 tmall"

Đối với dân buôn thì cách săn sale trên 1688 taobao tmall là then chốt để có được nguồn hàng vừa hot vừa rẻ, là công việc hàng ngày cần phải làm. Hiểu được điều này và cũng để giúp đỡ mọi người tiết kiệm được một chút ít thời gian vàng bạc của mình, Order Việt Trung đã tổng hợp tất cả các trang sale taobao – 1688 – Tmall nổi tiếng nhất để chia sẻ cho mọi người ở dưới đây.

 Các trang sale của 1688

https://huopin.1688.com/: Trang này là tổng hợp tất cả các sự kiện khuyến mại đang có của sàn 1688.

https://tao.1688.com/: trang bán sản phẩm mẫu hoặc sản phẩm test cho doanh nghiệp. Thông thường sàn 1688 sẽ yêu cầu bạn mua buôn từ ít nhất 3 sản phẩm trở lên để được giá sỉ. Tuy nhiên nếu bạn vào trang tao.1688.com bạn có thể được phép mua hàng số lượng 1 với giá sỉ. Điều này vô cùng thuận lợi đúng không nào.

Các trang sale taobao

https://qiang.taobao.com/: đây là một trang tổng hợp các sự kiện giảm giá sốc có giới hạn thời gian. Vì thế để canh sale taobao trên trang này bạn cần phải theo dõi liên tục sự thay đổi của các sản phẩm nhé.

https://ju.taobao.com/: trang sale taobao này sẽ tổng hợp tất cả các sale off hot nhất trong ngày trên taobao.com. Bạn có thể tha hồ lựa chọn với tất cả các ngành hàng đa dạng.

Các trang sale trên Tmall

http://juhuasuan.com/: Đây là trang chuyển tổng hợp các mã giảm giá siêu hấp dẫn đến từ những thương hiệu nội địa trung quốc nổi tiếng

https://www.tmall.hk: nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng của quốc tế thì bạn không thể bỏ qua trang sale off giảm giá trên Tmall này được. Tập hợp tất cả các sản phẩm sale off giảm giá trên Tmall.
 

2. Cách mua hàng taobao 1688 tmall không qua trung gian

Sau khi biết cách săn sale taobao 1688 tmall thì các bạn phải biết cách mua hàng. Nhất là đối với các cá nhân bán hàng online thì đây là điều bắt buộc phải biết. Bên cạnh cách mua hàng truyền thống như sang Quảng Châu xa xôi đánh hàng . Chúng ta chỉ việc ngồi nhà và lựa những món đồ ưng ý mà giá cả vẫn phải chăng. Vậy có cách nào để mua hàng taobao 1688 tmall?
Order Việt Trung chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng và vận chuyển Trung Việt với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Để sử dụng dịch vụ mua hàng trên taobao 1688 tmall qua Order Việt Trung, thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua hàng tại Order Việt Trung

Tài khoản mua hàng nhằm quản lí các đơn đặt hàng, số tiền mua hàng và tình trạng vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Nếu quý khách chưa có tài khoản mua hàng, hãy đăng kí ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7.
 

Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng

Để đặt hàng, quý khách lưu ý cần sử dụng máy tính và sử dụng các trình duyệt như Chrome, Cốc cốc để sử dụng tiện ích đặt hàng.

➡ CÀI ĐẶT TIỆN ÍCH TẠI ĐÂY

Bước 3: Lên đơn hàng

Sau khi có tài khoản mua hàng và cài đặt tiện ích đặt hàng, bạn chỉ việc truy cập vào Zara Trung Quốc trên Tmall theo đường dẫn dưới đây và tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn đặt.

Khi đó, tiện ích đặt hàng tại Order Việt Trung hiển thị ngay dưới phần giá cả của sản phẩm đó. Bạn chỉ việc tích chọn số lượng, kích thước,.. thông số cần mua và nhấn vào nút mua hàng trên công cụ của Order Việt Trung. Bước tiếp theo bạn chỉ việc vào giỏ hàng và lựa chọn lên đơn hàng.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản & đặt cọc

Để mua hàng, bạn cần đặt cọc một số tiền tương ứng với trị giá đơn hàng được quy định tại bảng giá của Order Việt Trung. Để đặt cọc đơn hàng, bạn cần nạp tiền vào tài khoản mua hàng của mình theo 2 cách. Nạp tiền trực tiếp tại văn phòng của Order Việt Trung hoặc nạp tiền thông qua chuyển khoản qua ngân hàng.

 HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO VÍ

Bước 5: Theo dõi và nhận hàng

Sau khi đặt cọc đơn hàng xong, Order Việt Trung sẽ tiến hành mua đơn ngay cho quý khách hàng. Quý khách theo dõi tại tài khoản mua hàng của mình và chờ hàng về. Sau đó tất toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Trên đây là 5 bước khi order hàng Zara Trung Quốc trên Tmall tại Order Việt Trung. Các bạn yên tâm khi đăng ký tài khoản mua hàng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn để hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. Mỗi tài khoản tương ứng với một bạn CSKH riêng, hướng dẫn bạn tận tình khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Order Việt Trung.