Chính sách giao hàng

Yêu cầu giao hàng của Quý khách chỉ được thực hiện khi Quý khách đã thanh toán thành công 100% giá trị đơn hàng.

1. Giao hàng nội địa Việt Nam:


- Hàng của quý khách sau khi về Việt Nam, quý khách có nhu cầu giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của quý khách tại Việt Nam

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

 2. Mức phí

- Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết trong Biểu phí dịch vụ:
2.1 Áp dụng trong Khu vực Thành Phố Hải Phòng:
(Biểu phí giao hàng..............)

- Phí giao hàng theo chính sách của orderviettrung.com chỉ áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng xe máy, do nhân viên OVN trực tiếp đi giao. Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của OVN (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của nhân viên giao hàng,…); chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

2.2 Các tỉnh thành lân cận:
- Khách hàng ở khu vực Hà Nội và tình thành khác Phí giao hàng tùy thuộc vào giá của đơn vị vận chuyển như gửi xe khách hoặc qua đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel Pos...

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

- Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

3. Quy định giao hàng

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Chúng chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

    + Thời gian làm việc: Chúng tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày chủ nhật, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

    + Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được mặc định sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

    – Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)

    – Quy định về cam kết giao hàng: Chúng tôi cam kết giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng nhanh nhất.

    – Miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi khi không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp: việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng, đơn vị giao hàng (xe khách, đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel poss ..) hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, dịch họa…).

TRÂN TRỌNG!
Ban quản trị - Orderviettrung.com